Những lợi ích của ly giấy bảo vệ môi trường

  • Ly giấy sử dụng 1 lần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, ở những nơi công cộng, đông người như trường học, bệnh viện, nhà hàng, văn phòng công ty, quán xá. Việc sử dụng ly giấy sử dụng 1 lần là hết sức cần thiết. Hơn nữa, việc làm này góp phần hạn chế, giảm thiểu tỉ lệ lây lan các căn bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.
  • Ly giấy được làm từ giấy nguyên chất, không chứa hoá chất và các chất tẩy, chất hoá học. Nên rất an toàn cho sức khoẻ người của dùng.
  • Ly giấy sử dụng 1 lần có khả năng phân huỷ nhanh ngoài môi trường ở điều kiện bình thường. Không gây hại cho môi trường.
  • Việc xử lý chất thải đối với những sản phẩm từ giấy vô cùng “nhẹ nhàng” so với xử lý chất thải nhựa. Sử dụng ly giấy giúp giảm thiểu tối đa chi phí xử lý chất thải cho các doanh nghiệp.
  • Một lợi ích không thể không nói đến là ly giấy dùng 1 lần có thể đem tái chế. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu gánh nặng rác thải cho môi trường.
  • Việc in logo, hình ảnh lên thân ly giấy cho màu sắc rất rõ ràng, sắc nét và sinh động hơn rất nhiều so với in ly nhựa. Mực in khó phai, mà chi phí lại thấp.
  • Đối với các nhà kinh doanh, ly giấy còn được đánh giá cao là Ly giấy mang thương hiệu của bạn đi muôn nơi. Góp phần tạo nên sự thành công trong các chiến lược quảng bá thương hiệu.
Những lợi ích của ly giấy bảo vệ môi trường
Những lợi ích của ly giấy bảo vệ môi trường

Chính vì những ưu điểm vượt trội và lợi ích trên, các thương hiệu, doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng ly giấy, các sản phẩm từ giấy nói chung để thay thế cho sản phẩm nhựa.

Những ứng dụng của ly giấy, cốc giấy trong đời sống hiện nay

Phục vụ nhu cầu của người dùng, ly giấy ngày càng được cải tiến, sáng tạo không ngừng về mẫu mã, thiết kế cũng như tìm ra những nguyên liệu phù hợp hơn nữa.

Ly giấy là dụng cụ được sử dụng rộng rãi, phổ biến mọi nơi như: quán trà sữa, coffee, nước giải khát, quán kem, chè cho đến các sự kiện, nhà hàng …

Mọi hành động của chúng ta hôm nay, sẽ góp phần xây dựng và bảo về môi trường trong tương lai.