Công ty TNHH Ðầu Tư và phát Triển Ðông Dương Xanh (gọi tắt là ÐDX) là công ty hàng đầu tại Việt Nam và số 1 tại miền Bắc về sản xuất và cung cấp “đồng bộ” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng, kho tiếp vận và lĩnh vực công nghiệp nói chung.

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, ÐDX đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi phần lớn là các
công ty nước ngoài đến từ nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ðài Loan, Trung Quốc,. Khác biệt hóa thể hiện ở “khả năng cung cấp đồng bộ hóa” các sản phẩm đóng gói và phụ trợ công nghiệp mà không có bất kỳ nhà cung cấp nào có thể so sánh được. Khi đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian khi liên hệ chỉ với ÐDX thay vì nhiều nhà cung cấp.

Với phương châm “Always try to serve you better – Luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn ”, ÐDX cam kết sự hoàn thiện không ngừng để phục vụ khách
hàng tốt hơn nữa về tất cả các mặt. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ khi hợp tác với ÐDX.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ÐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÐÔNG DƯƠNG XANH

VPGD: Số 65 ngõ 424 Trần Khát Chân, Hà Nội

Nhà máy: Việt Hùng – Ðông Anh – Hà Nội

Ðiện thoại: 024.6278 0768 Hotline: 0902 179 005

Email: dongduongxanhbaobi@gmail.com

Website: www.dongduongxanhpaper.com